Paris by night 126 – Hành trình 35 năm – Paris Videopublished: 2018-06-14 06:37:16

Paris by night 126 – Hành trình 35 năm
Paris By Night là một Đại nhạc hội thu hình trực tiếp và là chương trình biểu diễn nghệ thuật lớn nhất của người Việt tại hải ngoại doTrung tâm Thúy Nga thực hiện và phát hành. Hiện nay, chương trình này có người dẫn chương trình chính thức là Nguyễn Ngọc Ngạnvà Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Chương trình có sự cộng tác riêng thường xuyên của nhiều nhạc sĩ như Hoài An, Nhật Ngân, Tùng Châu, Vũ Quốc Việt, Lương Bằng Quang, Võ Hoài Phúc… và sự tham gia thường xuyên của các ca sĩ chủ lực như Chế Linh, Thanh Tuyền,Hương Lan, Ý Lan, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh,Như Quỳnh, Trường Vũ, Hạ Vy, Minh Tuyết,Hương Thủy, Như Loan, Nguyễn Hưng, Bằng Kiều, Trần Thái Hòa, Don Hồ, Mai Thiên Vân,Ngọc Anh, Lam Anh, Tâm Đoan, Hà Phương,Quang Lê, Ngọc Hạ,… Đây là chương trình nghệ thuật tổng hợp được đánh giá là có chất lượng cao và có tính phổ biến rộng trong đời sống cộng đồng người Việt hải ngoại và trong nước.

source

Some local news is curated - Original might have been posted at a different date/ time! Click the source link for details.

3 Comments - Write a Comment

  1. Tôi rất thích cạp đôi phi nhung mạnh huỳnh góp mặc nhiều trường trình cho mọi người được xem nhiều hơn

    Reply
  2. E cũng rất thích cặp đôi vàng là AC ((MQ+PN)).Rất yêu AC luôn mong AC hát chung thật nhiều để khán giả trong và ngoài nước đc thưởng thức.?????????

    Reply
  3. Vì chín đã và theo cạp đồi này mới khi vào nghề đến giờ là hai mươi mấy năm thích cái sự thể hiện tình cảm duyên dáng của cạp đôi này … vì họ thể hiện được cái điều mà cuộc sống vợ chồng đời thương đã đánh mất đi .

    Reply

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.