Paris by night 122 Thúy Nga 122 – | PBN 122 | Duyên phận – trọn DVD – Paris Videopublished: 2017-07-21 03:00:00

Duyên phận được ca sĩ Như Quỳnh thể hiện lần đầu tiên vào năm 2010, trên sân khấu Thúy Nga Paris by night số 99. Thời điểm này, Như Quỳnh dù đang trong quá trình chuyển biến giọng hát, nhưng vẫn ở đỉnh cao phong độ. Nay được tái hiện lại trên Thúy Nga 122 Paris by night
Paris By Night 122 sẽ được quay tại Pechanga Resort & Casino chương trình sẽ mang tên “Duyên Phận”. Trong chương trình sẽ có nhiều bài hát về chủ đề Duyên Phận.

1. Hài kịch

Trong Paris By Night 122 Duyên Phận, hài kịch sẽ có các nghệ sĩ góp mặt như: Việt Hương, Hoài Tâm, Chí Tài, Nguyễn Hồng Nhung, Hương Thuý. Vở kịch được viết bởi MC – nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn.

2. Ca nhạc

Trong Paris By Night 122 sẽ gồm những bài hát về đề tài Duyên Phận được thể hiện bởi các ca sĩ nổi tiếng. Đúng như mong đợi của hầu hết người hâm mộ, ban tổ chức đã mời nữ ca sĩ Hương Lan tham gia chương trình, được biết cô đã nhận lời hát một bài do nhiều fan yêu cầu. Một tin vui nữa cho toàn khán giả của Paris By Night là nam ca sĩ Đan Nguyên sẽ xuất hiện trong 2 màn trình diễn và thể hiện dòng nhạc vàng theo chất giọng đặc biệt của riêng mình. Nữ ca sĩ xinh đẹp của dòng nhạc trữ tình, Hà Thanh Xuân sẽ xuất hiện trong 3 màn trình diễn theo đúng như mong đợi của nhiều khán giả.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều danh ca khác mà trung tâm Thúy Nga chưa công bố đầy đủ.

3. Thời Trang

Sẽ có một phần đặc biệt về áo dài Việt Nam với sự tham gia trình diễn của 10 nữ ca sĩ, trong đó, có 5 ca sĩ sẽ mặc áo dài do Thái Nguyên thiết kế và 5 ca sĩ mặc áo dài do Tường Khuê thiết kế. Toàn bộ được thiết kế trên nền chất liệu lụa Thái Tuấn.

4. Cải lương

Ca sĩ Phi Nhung sẽ biểu diễn trong trích đoạn cải lương đặc biệt Duyên Kiếp, do Hoàng Song Việt sáng tác, cùng ca sĩ Hương Thuỷ và 2 nghệ sĩ khác trong Paris By Night 122 Duyên Phận.

source

Some local news is curated - Original might have been posted at a different date/ time! Click the source link for details.

6 Comments - Write a Comment

 1. …..EM CHÂN THÀNH CẢM ƠN ..ANH CHỊ THÚY NGA + ANH CHỊ NIÊN TRƯỞNG + KỲ DUYÊN
  VA TOÀN THỂ ANH CHỊ EM VĂN NGHỆ SĨ ĐÃ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC ..ĐÃ GỮI VÀO YOUTUBE CỦA TÔI…PBN 123 + 122 ..NIÊN TRƯỞNG ƠI..ĐỂ EM XEM TỪ ..TỪ…
  KÍNH HAI ANH, HAI CHỊ , THÂN ÁI KỲ DUYÊN VÀ TẤT CẢ ANH CHỊ EM.VĂN NGHỆ SĨ CỦA PBN..
  …..NGÔ KHẮC THÙY….

  Reply
 2. phi nhung hay wa tuyet voi .

  Reply
 3. Phi nhung dep qua , va hat rat hay .

  Reply
 4. Phi Nhung dể thương và gần gủi quá

  Reply

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.